20/06
2018

Lễ phát động chiến dịch “TĂNG CƯỜNG VỆ SINH TAY VÀ BỆNH VIỆN VỆ SINH”

    Hưởng ứng cuộc vận động toàn cầu tham gia Chiến dịch “Bảo vệ sự sống: hãy vệ sinh tay” của Tổ chức Y tế Thế giới nhằm giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn liên quan đến công tác chăm sóc y tế;

    Hưởng ứng cuộc vận động thực hiện Bệnh viện vệ sinh do Bộ Y tế phát động nhằm giảm thiểu sự lây nhiễm bệnh gây nhiễm khuẩn bệnh viện và bảo đảm sự tiện nghi, thoải mái trong sinh hoạt cho người bệnh, người nhà người bệnh và khách thăm;

    Được sự đồng ý của Ban Giám đốc, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn tổ chức lễ phát động chiến dịch “Tăng cường vệ sinh tay và Bệnh viện vệ sinh” vào ngày 30/5/2018 đã tạo được hiệu quả tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể nhân viên của Bệnh viện.

PGS.TS.BS Trần Phan Chung Thủy – Giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc buổi lễ phát động tăng cường vệ sinh tay và bệnh viện vệ sinh năm 2018.

    Tới tham dự  buổi lễ có sự góp mặt của các cán bộ công nhân viên chức đang công tác tại bệnh viện.Tại buổi lễ, PGS.TS.BS. Trần Phan Chung Thủy – Giám đốc bệnh viện đã phát biểu khai mạc, nêu rõ sự cần thiết phải tăng cường vệ sinh tay trong chăm sóc y tế và TS.BS. Lê Trần Quang Minh – Phó Giám đốc bệnh viện đã phát động tăng cường thực hành vệ sinh tay trong toàn bệnh viện.

TS.BS. Lê Trần Quang Minh – Phó Giám đốc bệnh viện phát động phong trào tăng cường thực hành vệ sinh tay trong toàn bệnh viện.

Lễ ký cam kết với Giám đốc bệnh viện về việc thực hiện tăng cường vệ sinh tay và vệ sinh bệnh viện.

Tập thể cán bộ công nhân viên chức bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM trong buổi lễ phát động tăng cường vệ sinh rửa tay và vệ sinh bệnh viện.

Màn nhảy flashmob được thực hiện bởi các bạn trẻ đang là nhân viên công tác tại bệnh viện

Tai Mũi Họng TP.HCM.

    Thông qua lễ phát động, toàn thể Trưởng, phó Khoa, phòng đã ký cam kết với Giám đốc bệnh viện về việc thực hiện tăng cường vệ sinh tay và vệ sinh bệnh viện.

    Trong buổi lễ phát động tập thể khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn đã trình diễn một màn nhảy flashmob sôi động và ấn tượng và hội thi kiến thức về vệ sinh tay cũng đã được tổ chức với sự tích cực tham gia của  nhân viên trong bệnh viện. Điều này thể hiện được tinh thần quyết tâm của tập thể cán bộ công nhân viên chức bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM đó chính là: “PHÒNG NGỪA NHIỄM KHUẨN TRONG CHĂM SÓC Y TẾ –TẤT CẢ TRONG BÀN TAY BẠN”.

Nguồn Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn