13/05
2022

HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG-KỸ THUẬT VIÊN TRƯỞNG GIỎI NĂM 2022

Ngày 12/5/2022 Phòng Điều dưỡng Bệnh viện Tai Mũi Họng long trọng tổ chức Hội thi “Điều dưỡng- Kỹ thuật viên trưởng giỏi” nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 tại Hội trường lầu 4 khu C.

Tưởng nhớ những cống hiến to lớn của bà Florence Nightingale (1820-1910) đối với việc hình thành và phát triển của ngành điều dưỡng. Phòng Điều dưỡng Bệnh viện Tai Mũi Họng tổ chức Hội thi nhầm tạo phong trào thi đua học tập trong đội ngũ Điều dưỡng quản lý, nâng cao năng lực quản lý có hiệu quả, đáp ứng yêu cầu đổi mới, hội nhập lĩnh vực Điều dưỡng và tình hình diễn biến dịch bệnh thực tế hiện nay.

Trong buổi lễ khai mạc hội thi, TS.BS Lê Trần Quang Minh- Giám đốc bệnh viện đã thay mặt Ban Lãnh đạo bệnh viện phát biểu, động viên với đội ngũ điều dưỡng trưởng và đã khẳng định vai trò không thể thiếu của điều dưỡng trưởng trong công tác quản lý và biểu dương sự năng động, linh hoạt trong công tác quản lý của Điều dưỡng-KTV trưởng. Đồng thời TS.BS Lê Trần Quang Minh cũng gửi tặng những lời chúc chân thành đến đội ngũ Điều dưỡng-KTV trưởng cùng với những bông hoa tươi thắm gửi đến các điều dưỡng thay lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Hình ảnh trong buổi lễ

 

 

 

 

PHÒNG ĐIỀU DƯỠNG