03/01
2020

Bệnh Viện Tai Mũi Họng TPHCM đồng hành cùng đoàn thiện nguyện hội Tai Mũi Họng TP.HCM và các tỉnh phía nam mang chút tình xuân ấm áp đến cho bà con xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu

Theo thông lệ, vào trước ngày diễn ra Hội nghị khoa học thường niên của Hội Tai Mũi Họng TP.HCM và các tỉnh phía Nam thì Hội sẽ tổ chức chương trình khám bệnh từ thiện và dành những phần quà Tết để gửi gắm đến những bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương đó.

 Khám từ thiện tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Năm nay, đoàn thiện nguyện ENTSALA (tên gọi của Hội Tai Mũi Họng TP.HCM và các tỉnh phía Nam) đã chọn xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là điểm đến tiếp theo. Đây là một địa phương với nhiều hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ.

BS. Huỳnh Khắc Cường – Chủ tịch hội TMH TPHCM và các tỉnh phía nam phát biểu tại buổi khám từ thiện

Nhằm hỗ trợ Đoàn thiện nguyện, góp sức mình vào sự thành công chung của chương trình thiện nguyện, Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM đã cử 2 Bác sĩ đó là: BS.CKI Nguyễn Thanh Tùng (Bí thư Đoàn bệnh viện) và BS.CKI Chu Phạm Liên (khoa Nhi-Tổng hợp) cùng tham gia vào công tác khám chữa bệnh của Đoàn. Đồng thời, Bệnh viện cũng cung cấp một số danh mục thuốc để phát miễn phí cho bệnh nhân.

BS.CKI Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư đoàn bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM tham gia khám chữa bệnh cho người dân cùng đoàn từ thiện

Buổi khám chữa bệnh và tặng quà đã diễn ra với sự có mặt của đông đảo người dân tại địa phương, ánh lên trong đôi mắt họ là niềm vui và hạnh phúc vô bờ. Tin chắc rằng, đó cũng chính là những cảm xúc của các Y, Bác sĩ trong Đoàn thiện nguyện lần này, khi được góp sức mình mang đến một cái Tết ấm no, một mùa Xuân khỏe mạnh, ấm áp nghĩa tình cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Châu.

Đông đảo người dân đến với buổi khám từ thiện

Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM