24/04
2020

“Tương thân tương ái” chung tay phòng chống đại dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi tinh thần “tương thân tương ái”, trong phòng chống đại dịch Covid-19 của Thủ tướng, Ban Giám Đốc và Công đoàn Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM với đại diện là PGS.TS.BS Trần Phan Chung Thủy (Giám Đốc Bệnh viện) và BS.CKII Khưu Minh Thái (Chủ tịch Công Đoàn) đã đến thăm, động viên và ủng hộ các nhu yếu phẩm cho ban chỉ huy và lực lượng dân phòng ở khu cách ly tập trung Ký túc xá Đại học quốc gia TPHCM.

Phần quà có tổng trị giá 11 triệu đồng bao gồm các thực phẩm, thức uống cần thiết và tiện dụng như sữa, nước ngọt, nước suối, cà phê, mì gói, bánh, xúc xích,… hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh và động viên tinh thần cho những người hùng thầm lặng, những người đã và đang mang đến một môi trường cách ly lành mạnh, an toàn góp phần bảo vệ cho công cuộc phòng chống Covid-19 của cả cộng đồng.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng mang nghĩa tình của lãnh đạo bệnh viện, cùng chung tay góp sức, “tương thân tương ái”, hỗ trợ các anh em nơi đầu sóng ngọn gió, mong đại dịch sớm qua đi.

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM rất hy vọng sẽ tiếp tục hỗ trợ thêm cho nhiều đơn vị khác nữa trong cuộc chiến chống Covid-19 này, thể hiện quyết tâm như lời kêu gọi: “Hãy chung tay quyết tâm phòng chống Corona”

Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM