17/03
2020

Tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại phường Vĩnh Nguơn thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang và huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Với tinh thần tương thân tương ái vì sức khỏe cộng đồng, từ ngày 07 đến ngày 08 tháng 03 năm 2020, Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM tặng nhiều phần quà cho hơn 300 người dân có hoàn cảnh khó khăn tại phường Vĩnh Nguơn – Thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang và huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

 Sáng ngày 07 tháng 3, đoàn đã có mặt tại phường Vĩnh Nguơn – Thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang cùng với sự giúp đỡ tận tình của chính quyền địa phương và các tình nguyện viên, ngay từ sáng sớm bà con đã tập trung đông đảo. Phần lớn bà con tham dự là những người cao tuổi và các trẻ em. Đồng thời, đoàn đã trao tặng 200 phần quà, mỗi phần trị giá 130 nghìn đồng bao gồm mì, gạo, đường, nước tương..v.v

PGS.TS.BS Trần Phan Chung Thủy – Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM cùng các thành viên trong đoàn chụp hình lưu niệm với chính quyền địa phương.

Đoàn thiện nguyện Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM đã trao tặng các phần quà thăm hỏi, động viên đến bà con tại phường Vĩnh Nguơn – Thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang

Tiếp tục chuyến đi, sáng ngày 08 tháng 03, đoàn thiện nguyện của Bệnh viện đến huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang để trao tặng đến bà con nơi đây 100 phần quà, mỗi phần trị giá 155 nghìn đồng. Với hành động mang ý nghĩa nhân đạo, tinh thần tương thân tương ái, đoàn thiện nguyện Bệnh viện Tai Mũi Họng đã thăm hỏi động viên và tặng quà cho bà con nơi đây.

 PGS.TS.BS Trần Phan Chung Thủy – Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM cùng các thành viên trong đoàn chụp hình lưu niệm tại chùa Huệ Quang, Thị xã Gò Công, Tỉnh Tiền Giang.

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM hy vọng những chương trình mang tính ý nghĩa như thế này sẽ tiếp tục lan rộng hơn với thông điệp yêu thương, gắn kết và chia sẻ cùng cộng đồng.

Công đoàn bệnh viện