24/07
2019

Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phát động thi đua 6 tháng cuối năm 2019 của Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

Chiều ngày 14/7/2019, tại hội trường bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM đã diễn ra hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phát động thi đua 6 tháng cuối năm 2019. Hội nghị nhằm đánh giá lại những việc đã làm được, chưa làm được, tìm ra nguyên nhân và giải pháp để có thể hoàn thành nhiệm vụ năm 2019 được tốt hơn.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên; trưởng, phó các khoa phòng, và toàn thể nhân viên bệnh viện.

Tại hội nghị PGS.TS.BS Trần Phan Chung Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện báo cáo tổng kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2019. “Bệnh viện Tai Mũi Họng đã trải qua nhiều khó khăn, thách thức nhất là bắt đầu thực hiện tự chủ tự chịu trách nhiệm về tài chính. Nhưng với tinh thần đoàn kết, phấn đấu tất cả vì người bệnh, vì một bệnh viện phát triển vững mạnh của toàn thể công chức, viên chức, người lao động, bệnh viện đã vượt lên khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều trang thiết bị hiện đại được mua sắm mang lại hiệu quả thiết thực, uy tín và thương hiệu tiếp tục được nâng cao, tập thể đoàn kết thống nhất; đời sống được giữ vững và có phần nâng lên”

PGS.TS.BS Trần Phan Chung Thủy – Giám đốc bệnh viện tóm tắt báo cáo kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019

        Cũng tại hội nghị, DS.CKI Nguyễn Bích Hoàn – Chủ tịch công đoàn đã phát biểu sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2019, đồng thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có những đóng góp xứng đáng cho sự phát triển của bệnh viện trong 6 tháng đầu năm 2019; động viên trách nhiệm, tình cảm của toàn thể công chức, viên chức, người lao động hăng hái thi đua cống hiến tài năng, trí tuệ tiếp tục đưa bệnh viện phát triển đi lên.

DS.CKI Nguyễn Bích Hoàn – Chủ tịch công đoàn bệnh viện phát biểu sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2019

Nhân dịp này, bệnh viện đã tổ chức trao tặng các danh hiệu như: kỷ niệm chương vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, chiến sĩ thi đua 6 tháng đầu năm 2019, các tập thể và cá nhân có thành tích trong việc đổi mới phong cách, thái độ phục vụ người bệnh,…

ThS.BS.CKII Trương Mỹ Thục Uyên – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thông qua danh sách thi đua khen thưởng của bệnh viện

  1. KHEN THƯỞNG CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN CẤP THÀNH PHỐ

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn nhận bằng khen của UBND TPHCM về “Tập thể có thành thích xuất sắc nhiệm vụ 2 năm liên tục 2017, 2018”

BSCKII Nguyễn Thanh Vinh – Phó Giám đốc bệnh viện trao bằng khen của UBND TPHCM cho các “Cá nhân có thành tích xuất sắc nhiệm vụ 2 năm liên tục 2017, 2018”

BGĐ chúc mừng các khoa/phòng nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc năm 2018” của UBND TPHCM

  1. KHEN THƯỞNG CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN CẤP CƠ SỞ

BS.CKII Nguyễn Thanh Vinh – Phó Giám đốc bệnh viện trao danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2018”

BGĐ chúc mừng các cá nhân nhận “Kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân 2018”

BGĐ chúc mừng các tập thể và cá nhân đã có thành tích trong việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

BGĐ chúc mừng các tập thể và cá nhân có thành tích trong “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế ngành Y tế Thành phố, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”

  1. KHEN THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN TÍCH CỰC TRONG PHONG TRÀO THANH NIÊN

Đ/c Phan Tấn Lực – Phó bí thư Đoàn bệnh viện nhận danh hiệu “Thanh niên tiên tiến TPHCM làm theo lời bác năm 2018”

PGS.TS.BS Trần Phan Chung Thủy – Giám đốc bệnh viện chúc mừng các “Thầy thuốc trẻ tiêu biểu Sở Y tế TPHCM năm 2018”

Cuối chương trình, ThS.ĐD Trần Thị Như Tuyết phát động phong trào thi đua 6 tháng cuối năm 2019 trong toàn bệnh viện.

ThS.ĐD Trần Thị Như Tuyết phát động phong trào thi đua 6 tháng cuối năm 2019

Phòng Quản lý chất lượng