27/06
2019

Sinh hoạt chuyên đề dành cho người bệnh: “Cắt Amidan – Nạo VA bằng dao Plasma”

Ngày 21/06/2019, Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề dành cho người bệnh “Cắt Amidan – Nạo VA bằng dao Plasma”

BSCKII Nguyễn Thanh Vinh – Phó Giám Đốc bệnh viện phát biểu khai mạc, nêu rõ  mục đích và tầm quan trọng của buổi sinh hoạt nhằm giúp cho người dân hiểu biết về phương pháp cắt Amidan và nạo VA bằng dao Plasma đang được thực hiện tại bệnh viện Tai Mũi Họng TP. Hồ Chí Minh.

             BSCKII. Nguyễn Thanh Vinh phát biểu khai mạc buổi sinh hoạt chuyên đề

Buổi sinh hoạt chuyên đề đã thu hút được đông đảo người bệnh và người nhà người bệnh tham dự.

Buổi sinh hoạt được sự quan tâm của đông đảo người bệnh và người nhà người bệnh

ThS.BS Cẩm Tú giới thiệu tổng quát về bệnh lý viêm Amidan và VA, cũng như các triệu chứng, nguyên nhân, cách điều trị và phòng ngừa, và giải thích về phương pháp cắt và nạo bằng dao Plasma, một phương pháp thể hiện tính ưu việt, tiết kiệm thời gian, an toàn cho người bệnh.

ThS.BS Cẩm Tú  – cùng trao đổi với người bệnh và người nhà người bệnh về phương pháp cắt amidan và nạo VA bằng dao Plasma

Phần giải đáp các thắc mắc, nhiều người bệnh và người nhà người bệnh quan tâm đã đặt câu hỏi xoay quanh về viêm amidan, viêm VA cũng như trăn trở khi quyết định phẫu thuật cắt amidan, nạo VA. Các thắc mắc đã được TS.BS Nguyễn Thị Thanh Thúy – Trưởng khoa Nhi – Tổng hợp giải thích cặn kẽ. Người bệnh và người nhà người bệnh rất hài lòng và mong bệnh viện có nhiều buổi sinh hoạt chuyên đề hơn nữa.

TS.BS Nguyễn Thị Thanh Thuý (Trưởng khoa Nhi – Tổng hợp) trao đổi, thắc mắc của người bệnh được giải đáp cặn kẽ

Sau phần trả lời câu hỏi, các Bác sĩ khoa Nhi- Tổng hợp đã khám và tư vấn miễn phí kết hợp nội soi kiểm tra Amidan và VA đối với những người bệnh có nhu cầu và có ý định muốn phẫu thuật cắt amidan và nạo VA bằng dao Plasma

Các bác sĩ khoa Nhi – Tổng hợp khám và tư vấn miễn phí cho người bệnh

Buổi sinh hoạt thành công tốt đẹp trong sự hài lòng của người bệnh.

Phòng Quản lý chất lượng