25/10
2019

Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019) và 9 năm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2019)

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, ngày 16/10/2019 Công đoàn bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM tổ chức Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019) và 9 năm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2019) nhằm tôn vinh những nữ cán bộ nhân viên trong toàn Bệnh viện.

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ”. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, PGS.TS.BS Trần Phan Chung Thủy –  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn; gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

PGS.TS.BS Trần Phan Chung Thủy – Giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc buổi lễ kỷ niệm

Phát huy những thành tích đạt được, PGS.TS.BS Trần Phan Chung Thủy tin tưởng đội ngũ cán bộ viên chức nữ của Bệnh viện sẽ phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ thành đạt, người mẹ, người vợ hạnh phúc, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Nhằm kịp thời ghi nhận, biểu dương các cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong các hoạt động công đoàn, ThS.ĐD Trần Thị Như Tuyết – Trưởng Ban Nữ công đọc quyết định và khen thưởng tuyên dương các cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong Ngày Phụ nữ Việt Nam.

ThS.ĐD Trần Thị Như Tuyết – Trưởng Ban Nữ công đọc quyết định khen thương và tuyên dương các cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong Ngày Phụ nữ Việt Nam

TS.BS Lê Trần Quang Minh – Phó Giám đốc Bệnh viện trao tặng danh hiệu “Phụ nữ ngành Y năng động, sáng tạo”

PGS.TS.BS Trần Phan Chung Thủy – Giám đốc bệnh viện trao tặng danh hiệu “Nam giới điển hình”

BS.CKII Nguyễn Thanh Vinh – Phó Giám đốc bệnh viện trao tặng danh hiệu “Cán bộ nữ công tiêu biểu”

Cũng trong dịp này, Bệnh viện tổ chức tập huấn chuyên đề về “Kỹ năng tự vệ cho nhân viên ngành y tế phòng chống bạo lực khi có nguy cơ bị xâm hại” do Trung tá Nguyễn Đào Minh Huy – Phòng Cảnh sát hình sự công an TP.HCM hướng dẫn.

Trung tá Nguyễn Đào Minh Huy – Phòng Cảnh sát hình sự công an TP.HCM tập huấn kỹ năng tự vệ cho nữ nhân viên tại bệnh viện

Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí trang trọng và thân tình đã mang lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc, để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất đối với các chị em phụ nữ trong Bệnh viện.

Buổi lễ kỷ niệm đã để lại những ấn tượng tốt đối với các chị em phụ nữ trong bệnh viện

Công đoàn Bệnh viện