25/05
2020

Kỷ niệm ngày quốc tế điều dưỡng 12/05

Chiều ngày 12/5/2020 Phòng Điều dưỡng Bệnh viện Tai Mũi Họng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 tại Hội trường lầu 4 khu C.

Trong buổi lễ, TS.BS Lê Trần Quang Minh- Phó Giám đốc bệnh viện đã thay mặt Ban Lãnh đạo bệnh viện có những lời chia sẻ, ghi nhận những đóng góp của đội ngủ Điều dưỡng-KTV đã tận tụy trong công tác chăm sóc người bệnh góp phần nâng cao chất lượng điều trị, hướng tới sự hài lòng người bệnh. Đồng thời TS.BS Lê Trần Quang Minh cũng gửi tặng những lời chúc chân thành đến đội ngũ điều dưỡng cùng với những bông hoa tươi thắm gửi đến các điều dưỡng thay lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Cũng trong buổi lễ, Ths.ĐD Trần Thị Như Tuyết– Phó Trưởng phòng Điều dưỡng – đã phát động phong trào thi đua với thông điệp: “Nâng cao chất lượng chăm sóc điều dưỡng hướng tới sự hài lòng người bệnh gắn với bệnh viện Chất lượng- Uy tính- Hiện đại- Nghĩa tình”. Đây chính là tiêu chí để điều dưỡng viên Bệnh viện Tai Mũi Họng phấn đấu góp phần chăm sóc tích cực cho người bệnh ngày càng được nâng cao..

Buổi lễ được tổ chức nhằm tưởng nhớ những cống hiến to lớn của bà Florence Nightingale (1820-1910) đối với việc hình thành và phát triển của ngành điều dưỡng cũng như sự ghi nhận, tôn vinh và tuyên dương 21 cá nhân, 12 tập thể điều dưỡng đóng góp tích cực trong chăm sóc người bệnh.

Phòng Điều dưỡng