09/03
2023

Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/1910 – 08/3/2023

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, ngày 08/3/2023, Công đoàn bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM tổ chức Lễ kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/1910 – 08/3/2023 nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong xã hội cũng như dành những tình cảm trân trọng, biết ơn dành cho những người mẹ, người chị, đồng nghiệp nữ xung quanh ta, qua đó phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, TS.BSCKII Lê Trần Quang Minh –  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn; gửi tới tất chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

TS.BSCKII Lê Trần Quang Minh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm

Tại buổi lễ, ThS.BSCKII Trương Mỹ Thục Uyên – Phó Giám đốc bệnh viện đã thay mặt toàn thể nữ giới bệnh viện nhận lẵng hoa từ TS.BSCKII Lê Trần Quang Minh – Giám đốc bệnh viện.

Sau đó, TS.BSCKII Nguyễn Thanh Vinh – Phó Giám đốc bệnh viện đã đại diện bệnh viện, trao bó hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng đến khách mời là bà Trịnh Thị Bảo Khanh – Ủy viên BCH Công đoàn Ngành Y tế TPHCM.

Cũng nhân dịp này Công đoàn Bệnh viện Tai Mũi Họng tổ chức hội thi trang trí món ăn chủ đề “Chia sẻ yêu thương”. Mỗi tác phẫm dự thi  thể sự khéo léo và kết hợp hài hòa của các chị em phụ nữ cùng với các đồng nghiệp nam đang công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng.

Thành phần ban giám khảo gồm:

  • BSCKII Lê Trần Quang Minh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện
  • Bà Trịnh Thị Bảo Khanh – Ủy viên BCH Công đoàn ngành Y tế TPHCM
  • BSCKII Khưu Minh Thái – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Tai Mũi Họng

Để tham gia hội thi, ngoài việc trình bày món ăn và thuyết trình về tác phẩm dự thi, các đội còn phải chuẩn bị tối thiểu 30 phần tương tự để khán giả có thể mua và thưởng thức tại chỗ bằng những phiếu mua hàng đã được quy đổi từ ban tổ chức.

Ngay từ rất sớm, hội thi đã diễn ra rất sôi nổi do các tổ công đoàn chuẩn bị những món ăn rất bắt mắt và ngon miệng. Đến với hội thi, khán giả không chỉ được chiêm ngưỡng các món ăn do các đội trang trí mà còn được thưởng thức tại chỗ những tác phẩm dự thi này.

Kết thúc hội thi, Ban Giám khảo đã thống nhất trao giải đặc biệt cho phòng Quản lý chất lượng, giải nhất cho khoa Dược, giải nhì cho phòng Điều dưỡng và phòng Kế hoạch tổng hợp, giải ba cho khoa Nhi-Tổng hợp, khoa Khám bệnh, khoa Tạo hình thẩm mỹ và khoa Xét nghiệm X-quang. Ngoài ra, khoa Mũi xoang đã nhận được giải phụ: “giải được khán giả lựa chọn nhiều nhất”