31/10
2019

Khóa đào tạo liên tục“Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi tái cấu trúc nâng cao 2019”

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, thì cầu làm đẹp trở nên ngày càng phổ biến. Phẫu thuật thẩm mỹ với công nghệ hiện đại đem đến vẻ đẹp hoàn thiện, tạo sự tự tin hơn để hướng tới thành công trong cuộc sống.

Nhằm đáp ứng yêu cầu của các Bác sĩ quan tâm về Tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM phối hợp với đoàn giáo sư, bác sĩ nước ngoài nổi tiếng, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tổ chức khoá học: “Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi tái cấu trúc nâng cao 2019”.

PSG.TS.BS. Trần Phan Chung Thuỷ – Giám Đốc bệnh viện phát biểu khai mạc khóa học.

Buổi học đã thu hút sự tham gia của rất đông học viên

Bắt đầu buổi học là cuộc phẫu thuật thị phạm có truyền hình trực tiếp của BS. Taekkyun Kim đến từ Hàn Quốc và BS. Eduardo Chua Yap đến từ Philippines.

Phẫu thuật thị phạm trực tuyến của BS. Taekkyun Kim đến từ Hàn Quốc và BS. Eduardo Chua Yap đến từ Philippines.

Không chỉ phẫu thuật thị phạm mà các học viên còn được nghe giảng trực tiếp và trao đổi với các phẫu thuật viên. Ngoài ra, các học viên còn được các báo cáo viên chia sẻ kinh nghiệm về nhiều khía cạnh trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ vùng mũi

BS Taekkyun Kim trình bày tổng quan về lịch sử phát triển và xu hướng hiện nay của phẫu thuật chỉnh hình mũi tại Hàn Quốc.

BS Eduardo Chua Yap trình bày kỹ thuật sử dụng PCL trong phẫu thuật chỉnh hình mũi.

Sang ngày thứ hai của khoá học: “Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi tái cấu trúc nâng cao 2019”. Có sự hiện diện của BS. Cory Stephen Torgerson đến từ Canada.

Bắt đầu ngày thứ hai của khóa học, các học viên được theo dõi tường tận cuộc phẫu thuật của BS. Cory Stephen Torgerson đến từ Canada được truyền hình trực tiếp từ phòng mổ lên hội trường.

Phẫu thuật thị phạm trực tuyến của BS. Cory Stephen Torgerson đến từ Canada và GS. Eduardo Chua Yap đến từ Phillipines

Để trao đổi thêm về kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mũi, các phẫu thuật viên cũng đồng thời là báo cáo viên của khóa học đã có những chia sẻ rất thực tế, rất thiết thực cho các học viên.

BS. Cory Stephen Torgerson hướng dẫn sử dụng 3D e-PTFE trong phẫu thuật chỉnh hình mũi.

BS Nguyễn Hữu Thường trình bày phẫu thuật chỉnh hình mũi cấu trúc ở người mũi ngắn

 

Trao giấy chứng nhận cho các báo cáo viên tham gia báo cáo trong khóa học

Lớp học thành công tốt đẹp với mong muốn đem lại nhiều kiến thức cho các bác sĩ trong chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ

Tổ đào tạo