31/05
2019

Khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bảo Vinh, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai

Với tinh thần tương thân tương ái vì sức khỏe cộng đồng, ngày 25 tháng 05 năm 2019, Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức chương trình khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 500 người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bảo Vinh, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Khám phát thuốc tại xã Bảo Vinh, Long Khánh, Đồng Nai

Với sự giúp đỡ tận tình của các anh chị em chính quyền địa phương và các tình nguyện viên, ngay từ sáng sớm bà con đã tập trung đông đảo. Phần lớn bà con tham dự là những người thuộc diện chính sách, gia đình có công với cách mạng và dân nghèo.

Hơn 500 lượt người dân đến tham dự buổi khám chữa bệnh

Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân đạo, tinh thần tương thân tương ái. Đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Tai Mũi Họng đã thăm hỏi động viên, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho bà con, giúp cho bà con biết về tình trạng sức khỏe bản thân từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe của mọi người.

Đoàn khám làm việc hết mình phục vụ người dân tại địa bàn

Các bác sĩ hỏi bệnh và thăm khám tận tình cho bệnh nhân

Với mục tiêdu “Chung tay vì cộng đồng”, bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM hy vọng những chương trình mang tính ý nghĩa như thế này sẽ tiếp tục lan rộng hơn với thông điệp yêu thương, gắn kết và chia sẻ cùng cộng đồng.

Phòng Quản lý chất lượng