24/04
2021

Khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

“Chất lượng – Uy tín – Hiện đại – Nghĩa tình” đó chính là châm ngôn hoạt động của bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM. Ngoài việc phát triển chuyên môn khám chữa bệnh cho người dân, bệnh viện còn rất chú trọng đến các hoạt động “nghĩa tình” hướng đến cộng đồng.

Với tinh thần tương thân tương ái vì sức khỏe cộng đồng, ngày 24 tháng 04 năm 2021, Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho hơn 300 người thuộc diện chính sách, gia đình có công với cách mạng, dân nghèo tại xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Khám phát thuốc tại xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

Với sự giúp đỡ tận tình của sự giúp đỡ nhiệt tình của hội chữ thập đỏ xã Trung Hoà cùng chính quyền địa phương, ngay từ sáng sớm bà con đã tập trung đông đảo. Phần lớn bà con tham dự là những người thuộc diện chính sách, gia đình có công với cách mạng, dân nghèo và trẻ em.

Hội chữ thập đỏ xã Trung Hoà hỗ trợ đo huyết áp và sắp xếp người bệnh

Người dân đến khám bệnh từ rất sớm

Trong chuyến công tác lần này, có sự tham gia của BSCKII Lê Hoàng Phong – Trưởng khoa Cấp cứu là trưởng đoàn và trực tiếp tham gia khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe cho người dân xã Trung Hòa

BSCKII Lê Hoàng Phong – Trưởng khoa Cấp cứu trực tiếp khám bệnh cho người dân xã Trung Hòa

      Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân đạo, tinh thần tương thân tương ái. Đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Tai Mũi Họng đã thăm hỏi động viên, khám bệnh cho bà con, giúp cho bà con biết về tình trạng sức khỏe bản thân từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe của mọi người.

Các bác sĩ của bệnh viện tận tình khám chữa bệnh cho người dân

 

Phục vụ người bệnh tận tâm, chuyên nghiệp

Với mục tiêu “Chung tay vì cộng đồng”, bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM hy vọng những chương trình mang tính ý nghĩa như thế này sẽ tiếp tục lan rộng hơn với thông điệp yêu thương, gắn kết và chia sẻ cùng cộng đồng. Và chúng ta – những con người của thế hệ mới  hãy tiếp tục phát huy tinh thần nhân ái cao quý ấy. Toàn thể nhân viên bệnh viện luôn hoạt động với châm ngôn “Chất lượng – Uy tín – Hiện đại – Nghĩa tình”

Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM