27/08
2019

Khám bệnh chữa bệnh và trao quà cho người dân nghèo vùng biên giới

Ngày 24/8/2019, đoàn bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM đã tổ chức khám chữa bệnh miễn phí và trao quà cho người dân nghèo xã biên giới Hoà Hội, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Với sự hỗ trợ tận tình của chính quyền địa phương, ngay từ sáng sớm, bà con đã tập trung rất đông đảo. Phần lớn bà con đến khám là những người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn sự chăm sóc của y tế.

Đông đảo người dân đến với buối khám từ thiện, đa phần là người dân có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn sự chăm sóc của y tế

Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân đạo, tinh thần tương thân tương ái. Đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện Tai Mũi Họng đã hỏi thăm, động viên, khám bệnh cho bà con, giúp bà con biết tình trạng sức khoẻ của bản thân, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khoẻ của mình.

Công tác cấp phát thuốc miễn phí được chuẩn bị rất chu đáo

Đoàn khám đã thực hiện khám các bệnh lý Tai Mũi Họng và cấp thuốc miễn phí cho 400 lượt người dân nghèo ở vùng biên giới phía Tây Bắc TPHCM.

Khám và cấp thuốc miễn phí cho 400 lượt người dân nghèo vùng biên giới

Ngoài ra, chuyến công tác lần này, đoàn rất vui mừng nhận được sự đóng góp của công ty in ấn Thiên Thạch và gia đình chị Nhường (công ty GSK): Trao tặng 400 phần quà đến cho bà con vùng đất còn nhiều khó khăn.

400 phần quà được chuẩn bị chu đáo để trao cho người dân

BS.CKII Tô Văn Hiền – Trưởng đoàn công tác cho biết: “công tác khám chữa bệnh cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương vùng sâu, vùng xa luôn được bệnh viện quan tâm và thực hiện xuyên suốt cả năm”

Tận tay trao tặng quà cho người dân

Với mục tiêu “Chung tay vì cộng đồng”, bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM hy vọng những chương trình mang tính ý nghĩa như thế này sẽ tiếp tục lan rộng hơn với thông điệp yêu thương, gắn kết và chia sẻ cùng cộng đồng. Hãy luôn nhớ rằng “Chỉ có trái tim yêu thương mới gieo mầm hạnh phúc”

Đoàn công tác bệnh viện Tai Mũi Họng đã hoàn thành nhiệm vụ

Phòng Quản lý chất lượng