22/07
2020

Khai giảng lớp Điều dưỡng Chuyên khoa Tai Mũi Họng cơ bản khoá 15

Chiều ngày 14/7/2020 Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM chức Lễ Khai giảng lớp “Điều dưỡng chuyên khoa Tai Mũi Họng cơ bản khóa 15”. Đến tham dự lễ buổi lễ có sự hiện diện của TS.BSCKII Nguyễn Thanh Vinh – Phó Giám đốc Bệnh viện; ThS.BSCKII Trương Mỹ Thục Uyên – Phó Giám đốc Bệnh viện; Điều dưỡng trưởng các khoa lâm sàng và cùng toàn thể học viên tham gia khóa đào tạo.

Phát biểu tại buổi lễ TS.BSCKII Nguyễn Thanh Vinh – Phó Giám đốc Bệnh viện đã chia sẻ Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM là bệnh viện chuyên khoa Hạng I và là cơ sở thực hành cho các trường Đại Học Y khoa, hàng năm Bệnh viện đều có tổ chức các khóa học dành cho điều dưỡng nhằm trang bị các kiến thức cơ bản về chăm sóc điều dưỡng chuyên ngành tai mũi họng, giúp điều dưỡng có thêm kỹ năng thực hành chăm sóc người bệnh cũng như các kỹ thuật, thủ thuật chuyên khoa tai mũi họng, xử lý các tình huống cấp cứu đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người bệnh tại tuyến cơ sở.

TS.BSCKII Nguyễn Thanh Vinh phát biểu tại buổi lễ khai giảng

          Ths.ĐD Trần Thị Như Tuyết – Phó Trưởng phòng Điều dưỡng, phụ trách lớp học thông báo chương trình khóa học với thời gian khóa học kéo dài 6 tháng với hình thức học tập trung.

ThS.ĐD Trần Thị Như Tuyết – Phó trưởng phòng Điều dưỡng giới thiệu chương trình khóa học

Giảng viên tham gia giảng dạy là các Tiến sỹ, Bác sỹ chuyên khoa II, Điều dưỡng trưởng đang công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM và kết hợp với thực hành tại chỗ. Tổng số lớp học 21 học viên, trong đó có 07 học viên đến từ đơn vị bạn (TPHCM: 03, Bình Dương: 01, Tây Ninh: 01, Long An: 01, Bình Phước: 01) và 14 học viên là điều dưỡng đang công tác tại Bệnh viện.

Ban Giám đốc, Điều dưỡng trưởng chụp hình lưu niệm với học viên

Phòng Điều dưỡng