28/06
2019

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em 2019 “ấm tình thương đến các cháu bệnh nhi”

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019, nhằm tạo điều kiện cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được quan tâm của gia đình và xã hội. Ban Giám Đốc, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM đã thăm và tặng quà các bệnh nhi trong dịp Tết thiếu nhi 2019.

Những phần quà là nguồn an ủi, động viên sâu sắc của Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn đến các bệnh nhi có sức khỏe đau ốm, thiệt thòi, mong các em mau vượt qua bệnh tật.

Thăm và tặng quà cho bệnh nhi bại não, điều trị tiệt căn xương chũm tại bệnh viện

Thăm và tặng quà cho bệnh nhi bại não, điều trị tiệt căn xương chũm tại bệnh viện

Thăm và tặng quà cho bệnh nhi điếc bẩm sinh, cấy ốc tai điện tử tại bệnh viện

Thăm và tặng quà cho bệnh nhi điếc bẩm sinh, cấy ốc tai điện tử tại bệnh viện

Chương trình này đem đến niềm vui, sự gần gũi và quan tâm chia sẻ của Bệnh viện giúp cho các bệnh nhi được hưởng trọn vẹn không khí vui tươi của tháng Tết thiếu nhi, giúp các cháu nhanh chóng khỏi bệnh được về với gia đình.

Cùng nằm trong chuỗi hoạt động tháng hành động vì trẻ em, sáng ngày 28/6/2019 bệnh viện Tai Mũi Họng đã đến khám và phát sữa miễn phí cho 300 trẻ tại trường mầm non Tuổi Thơ 7, Quận 3.

Các bác sĩ khám tầm soát bệnh cho các em trường mầm non Tuổi Thơ 7, Quận 3

Trong quá trình khám bệnh, các bé được bác sĩ kiểm tra tổng quát tai mũi họng, đồng thời bác sĩ cũng phát hiện một số bé bị viêm Amidan to. Những trường hợp này bác sĩ cho thêm chỉ định nội soi để kiểm tra và điều trị kịp thời.

Các bác sĩ điều trị tại chỗ các trường hợp đơn giản cho các em học sinh

Sau buổi khám, các bác sĩ, điều dưỡng đã trao đến cho các em những món quà là 300 phần sữa, mang đến niềm vui trong tháng thiếu nhi cho các em.

Các bác sĩ, điều dưỡng của bệnh viện chụp hình lưu niệm với các em

Công đoàn bệnh viện