18/04
2019

Hội thi trang trí bàn tiệc mừng 8-3 và Hội thi duyên dáng áo dài Bệnh viện Tai Mũi Họng thành phố năm 2019

Ban Chấp Hành Công Đoàn Bệnh viện Tai Mũi Họng Tp. Hồ Chí Minh tổ chức nhiều họat động kỷ niệm  Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Quốc tế hạnh phúc và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng với ý nghĩa ôn lại lịch sử ngày nhằm khơi dậy lòng tự hào dân tộc, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, tiếp tục quán triệt Nghị quyết 11-NQ/TW ngày 27/4/2007 của Bộ Chính trị về “Công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”, Ban Chấp Hành Công Đoàn Bệnh viện Tai Mũi Họng Tp. Hồ Chí Minh tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thiết thực chăm lo nữ công nhân, viên chức, lao động.

Các hoạt động và các Hội thi được tổ chức trong tháng 3 năm 2019 đã tạo được không khí vui tươi, lành mạnh, phát huy bản sắc văn hóa và truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, ôn lại truyền thống đấu tranh của phụ nữ Việt Nam và phụ nữ thế giới, góp phần thúc đẩy các phong trào về giới, tạo không khí vui tươi, giao lưu gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và tổ chức tốt cuộc sống gia đình; tuyên truyền sâu rộng trong đội ngũ CNVC-LĐ về lịch sử ý nghĩa chủ đề và thông điệp của Liên hợp quốc về ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, thúc đẩy sự quan tâm của gia đình và xã hội trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững; Phát động phong trào “Nuôi heo đất” tạo nguồn kinh phí thực hiện chương trình học bổng Nguyễn Đức Cảnh trao cho con của CNVC-LĐ trong Bệnh viện nhằm động viên các cháu  chăm chỉ học tập ; Tuyên dương gương tiêu biểu phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà cấp Cơ sở năm 2018 và tiếp tục phát động thi đua phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà “ năm 2019; Bên cạnh đó tất cả phụ nữ đang công tác tại Bệnh viện Tai mũi Họng đều được nhận quà tặng nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ. Cũng nhân ngày của phái đẹp này.

Ban Chấp Hành Công Đoàn Bệnh viện Tai Mũi Họng Tp. HCM đã phối hợp với Đoàn Cơ Sở Bệnh viện tổ chức Hội thi Trình bày đĩa trái cây cho bàn tiệc chào mừng ngày 8/3. 18 tổ Công Đoàn tham gia Hội thi với ý tưởng hay và đôi tay khéo léo đã tạo không khí sôi nổi và những tác phẩm thật đẹp mắt..

Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám Đốc và BCH Công Đoàn

Các thí sinh đang hoàn thành bài thi

Thí sinh Tổ Công Đoàn  Khoa Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn

Thí sinh Tổ Công Đoàn Khoa Tai – Tai Thần Kinh (Giải Trang phục đồng điệu)

Tác phẩm đạt giải của Tổ CĐ Khoa Khám Bệnh

Tác phẩm đạt giải của Tổ CĐ Phòng Quản Lý Chất Lượng

Tác phẩm đạt giải của Tổ CĐ Khoa Dược

Tác phẩm đạt giải của Tổ CĐ Khoa Xét Nghiệm – X Quang

Các thí sinh nhận giải thưởng của Hội thi

Hòa cùng không khí của Lễ Hội  “Duyên dáng Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh” do Sở Du lịch phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM tổ chức gắn với thông điệp “Tôi yêu Áo dài Việt Nam” từ ngày 2/3 đến 17/3/2019, Ban Chấp Hành Công Đoàn Bệnh Viện đã tổ chức Hội thi “Duyên dáng áo dài Tai Mũi Họng năm 2019” nhằm tiếp tục bảo tồn, phát huy các truyền thống của trang phục áo dài dân tộc; đồng thời tạo sự gắn bó, đoàn kết chia sẻ trong đội ngũ đoàn viên, lao động nữ.

Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám Khảo và Ban Tổ Chức

Giải Tập thể (Khoa Dược)

Giải Tập thể (Khoa Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn – Khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ)

Giải Tập thể (Khoa Nhi TH – Khoa Mũi Xoang – Khoa Phẫu Thuật)

Giải Tập thể (Khoa Nhi TH – Khoa Mũi Xoang – Khoa Phẫu Thuật)

Giải cá nhân (ĐD Hồng Anh)

Giải cá nhân (ĐD Tường Vy – ĐD Phương Lan)

Giải cá nhân (Dsth Yến Nhi – ĐD Thúy Hằng – Tùng Linh)

Các giải cá nhân

Giải Gương mặt khả ái và Giải Áo dài đẹp nhất

Bên cạnh Hội thi Duyên dáng áo dài Tai Mũi Họng năm 2019, Ban Chấp Hành Công Đoàn Bệnh viện cùng phối hợp với Đoàn Cơ Sở tổ chức Hội thi “Duyên dáng áo dài qua ảnh”. Các ảnh dự thi được chụp với hình nền đã chuẩn bị sẵn và được các thí sinh đưa lên trang Fanpage của Công Đoàn bệnh viện để mọi người có thể bình chọn và chia sẻ.

Giải Nhất cá nhân (ĐD Tường Vy)

Giải Bình chọn qua Fanpage và Giải Nhì cá nhân (ĐD Thanh Thủy)

Giải Nhì cá nhân (ThS ĐD Như Tuyết)

Giải Ba cá nhân (Bích Thạch)

Giải Ba cá nhân (ĐD Thanh Thư)

Giải Ba cá nhân (Dsth Hoàng Anh)

Giải Nhất tập thể và Giải bình chọn qua Fanpage (P. KHTH)

Giải Nhì tập thể (Khoa Dược)

Giải Nhì tập thể (Phòng Tài Chánh Kế Toán)