09/03
2024

HỘI THI “NAM THANH LỊCH” NĂM 2024

Nhằm lập thành tích thiết thực chào mừng ngày các Lễ lớn của đất nước và kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Chiều ngày 08/3/2024, thực hiện Kế hoạch số 24/KH/CĐCSBVTMH ngày 28 tháng 02 năm 2024, Công đoàn Cơ sở Bệnh viện Tai Mũi Họng đã long trọng tổ chức lễ Mít tinh kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, lãnh đạo các Khoa, Phòng và đông đảo viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện tham gia.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Ts.BsCKII. Lê Trần Quang Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến các nữ viên chức, người lao động Bệnh viện Tai Mũi Họng và khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới nói chung và nữ viên chức, người lao động Bệnh viện Tai Mũi Họng nói riêng, ghi nhận những thành tích mà các đồng chí nữ đã đạt được trong thời gian qua và mong rằng trong thời gian sắp tới, các chị em sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của bệnh viện.

Đồng chí Lê Trần Quang Minh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng

Bên cạnh lễ kỷ niệm Ban Chấp hành còn tổ chức tuyên dương Tuyên dương cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” cấp cơ sở, phát quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo.

Khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” cấp cơ sở

Ngay sau lễ mít tinh, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Tổ chức Hội thi “Nam Thanh Lịch” năm 2024 với 21 đội thi đến từ các khoa, phòng.

Kết thúc cuộc thi Vương miện thuộc về anh Võ Hoàng Tin đến từ khoa Dược, Giải Nhất thuộc về anh Cao Tuấn Nghĩa   Phòng Công tác Xã Hội. Ngoài ra Ban giám khảo còn trao 02 giải nhì, 03 giải 3 cùng các giải phụ khác. Chương trình để lại nhiều hình ảnh đẹp và tiết mục văn nghệ đặc sắc mãn nhãn, vui tươi cho người xem.

Hội thi đã kết thúc trong niềm vui chung của tất cả các đội và đã góp phần tạo không khí vui tươi, tạo thêm động lực tinh thần cho CBNV, người lao động thông qua các hoạt động chung do Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện tổ chức.