22/05
2020

Hội thi điều dưỡng – kỹ thuật viên trưởng giỏi năm 2020

Ngày 12/5/2020 Phòng Điều dưỡng Bệnh viện Tai Mũi Họng long trọng tổ chức Hội thi “Điều dưỡng- Kỹ thuật viên trưởng giỏi” nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 tại Hội trường lầu 4 khu C.

PGS.TS.BS Trần Phan Chung Thủy – Giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc tại hội thi

Phát biểu khai mạc hội thi, PGS.TS.BS Trần Phan Chung Thủy- Giám đốc bệnh viện đã động viên đội ngũ điều dưỡng trưởng, khẳng định vai trò không thể thiếu của điều dưỡng trưởng trong công tác quản lý và biểu dương sự năng động, linh hoạt trong công tác quản lý của Điều dưỡng – Kỹ thuật viên trưởng. Đồng thời PGS.TS.BS Trần Phan Chung Thủy cũng gửi tặng những lời chúc chân thành đến đội ngũ Điều dưỡng – Kỹ thuật viên trưởng cùng với những bông hoa tươi thắm gửi đến các điều dưỡng thay lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

ThS.ĐD Trần Thị Như Tuyết – Phó trưởng phòng Điều dưỡng phát biểu ý nghĩa hội thi

Hội thi nhằm nâng cao năng lực quản lý có hiệu quả, đáp ứng yêu cầu đổi mới, hội nhập lĩnh vực Điều dưỡng và tình hình diễn biến dịch bệnh thực tế hiện nay cũng như tưởng nhớ những cống hiến to lớn của bà Florence Nightingale (1820-1910) đối với việc hình thành và phát triển của ngành điều dưỡng. Qua Hội thi tạo phong trào thi đua học tập trong đội ngũ Điều dưỡng quản lý, rèn luyện kỹ năng quản lý chuyên môn.

Hội thi diễn ra hết sức nghiêm túc

Tập thể các điều dưỡng – kỹ thuật viên trưởng chụp ảnh lưu niệm với Giám đốc bệnh viện

Phòng Điều dưỡng