03/06
2019

Hội thảo trực tuyến chuyên đề “VIÊM HỌNG – AMIĐAN: CẬP NHẬT TRONG ĐIỀU TRỊ NỘI KHOA VÀ NGOẠI KHOA”

Với mục tiêu không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng điều trị cho người bệnh và cập nhật các phương pháp điều trị tiên tiến, ngày 24/05/2019, Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM đã tổ chức Hội thảo trực tuyến chuyên đề “VIÊM HỌNG – AMIĐAN: CẬP NHẬT TRONG ĐIỀU TRỊ NỘI KHOA VÀ NGOẠI KHOA” với sự tham gia của các nhân viên y tế từ hơn 300 cán bộ y tế chuyên ngành Tai Mũi Họng từ nhiều đầu cầu trên khắp cả nước.

Buổi hội thảo nhận được sự tham gia đông đảo từ các bác sĩ tại hội trường cũng như các đầu cầu trên toàn quốc

Phát biểu tại buổi hội thảo, PGS.TS.BS Trần Phan Chung Thủy cho biết viêm họng và viêm Amidan là một trong những bệnh phổ biến nhất trong cộng đồng, nên việc cập nhật các kiến thức mới là điều vô cũng cần thiết với mỗi nhân viên y tế chuyên ngành Tai Mũi Họng.

PSG.TS.BS. Trần Phan Chung Thuỷ – Giám Đốc bệnh viện phát biểu khai mạc buổi Hội thảo.

PGS.TS.BS. Trần Phan Chung Thủy đưa ra cái nhìn toàn cảnh về viêm amidan

Bên cạnh bài giảng của PGS.TS.BS.Trần Phan Chung Thủy, mọi người còn được quan sát cuộc phẫu thuật cắt Amidan được truyền hình trực tiếp từ phòng mổ bằng hai phương pháp khác nhau thực hiện bởi BSCKII. Nguyễn Thanh Vinh-Phó giám đốc bệnh viện (cắt amidan bằng dao plasma) và TS.BS. Nguyễn Thị Thanh Thúy-Trưởng khoa Nhi tổng hợp (cắt amidan bằng phương pháp bóc tách).

Chủ tọa đoàn: PGS.TS.BS. Trần Phan Chung Thủy, BSCKII. Nguyễn Thanh Vinh, TS.BS. Nguyễn Thị Thanh Thúy trả lời một các cặn kẽ nhằm giải đáp các câu hỏi, thắc mắc ở hội trường và các đầu cầu tham dự Hội thảo trực tuyến.

Buổi hội thảo trực tuyến thành công tốt đẹp.