25/02
2022

Hội nghị tổng kết Đoàn và phong trào thanh niên Sở Y tế năm 2021 và Lễ tuyên dương, trao giải thưởng “Thầy thuốc trẻ tiêu biểu Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh” lần thứ XII năm 2021

Sáng ngày 23/02/2022, Đoàn Thanh niên Sở Y tế đã tổ chức Hội nghị tổng kết Đoàn và phong trào thanh niên Sở Y tế năm 2021 và Lễ tuyên dương, trao giải thưởng “Thầy thuốc trẻ tiêu biểu Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh” lần thứ XII năm 2021.

Năm nay, 61 thầy thuốc trẻ được tuyên dương, khen thưởng. Đây là những y, bác sĩ đến từ các cơ sở y tế tại TP.HCM, có nhiều sáng kiến, nghiên cứu khoa học phục vụ chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe phục vụ cộng đồng.

Đoàn Bệnh viện Tai Mũi Họng có 01 đoàn viên được tuyên dương và trao giải thưởng “Thầy thuốc trẻ tiêu biểu Sở Y tế” lần XII năm 2021: Nguyễn Trường Thịnh – Đoàn viên – Điều dưỡng Khoa Phẫu thuật

Không chỉ dừng lại ở danh hiệu được tuyên dương, các gương đạt giải thưởng cũng đã không ngừng nỗ lực, phát huy những sáng kiến, nghiên cứu khoa học phục vụ chuyên môn, nâng cao hiệu quả trong công tác chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân, từ đó tiếp tục gặt hái những thành quả trong công việc.

Trong những năm qua, giải thưởng thực sự trở thành môi trường giao lưu và rèn luyện đạo đức nghề nghiệp, bồi dưỡng lòng yêu ngành, yêu nghề trong đoàn viên, thanh niên ngành y tế TP.HCM. Qua đó, phát hiện, tuyên dương nhiều điển hình là thầy thuốc trẻ tiêu biểu về y đức, y nghiệp trong công tác Đoàn và phong trào thanh thanh niên.

 

ĐOÀN THANH NIÊN BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG