08/05
2020

Hành trình 34 năm – Bệnh viện của nụ cười

Cách đây đúng 34 năm, 12/5/1986 – 12/5/2020, từ một khoa nhỏ – Khoa Tai Mũi Họng trực thuộc Bệnh viện Điện Biên Phủ đã tách ra thành Trung tâm Tai Mũi Họng trực thuộc Sở Y tế Thành phố theo Quyết định số 60/QĐ-UB ngày 12/5/1986 và dời về địa điểm mới tọa lạc tại số 155B đường Trần Quốc Thảo, Quận 3.

Toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện vô cùng phấn khởi và tự hào trên chặng đường 34 năm hình thành và phát triển, từ thuở sơ khai cho đến ngày hôm nay. Dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng với trọng trách là trung tâm Tai Mũi Họng chuyên sâu đầu tiên của cả miền Nam, với sự nỗ lực của Ban Giám đốc, tập thể các Bác sĩ, Điều dưỡng, công nhân viên Bệnh viện, toàn trung tâm đã bắt tay vào xây dựng Bệnh viện dưới sự quan tâm chỉ đạo của UBND thành phố, của Sở Y tế và các ban ngành cùng với sự hỗ trợ của các tổ chức quốc tế. Bệnh viện đã từng bước hoàn thiện bộ máy tổ chức, nhân lực và phát triển chuyên môn, phát triển nhanh về khoa học kỹ thuật, bắt kịp sự phát triển các nước trong khu vực và trên thế giới.

Trên bước đường xây dựng và phát triển, tập thể Bệnh viện Tai Mũi Họng ngày càng nỗ lực hơn nữa, luôn xem nụ cười, hạnh phúc của bệnh nhân như chính niềm hạnh phúc của mình, xứng đáng với câu nói: “Bệnh viện Tai Mũi Họng – Bệnh viện của nụ cười”