09/08
2021

Hạnh phúc vì mang an toàn đến cho người nhà nhân viên y tế

Suốt hơn 1 năm qua, đồng hành chung tay với ngành y tế Thành phố trong công tác chống dịch Covid-19, toàn thể nhân viên bệnh viện Tai Mũi Họng thành phố Hồ Chí Minh đã xông pha tất cả các mặt từ lấy mẫu cộng đồng, tiêm ngừa Covid, khám sàng lọc người bệnh nghi nhiễm Covid, tham gia điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Xông pha vào các mặt trận, không ít lần chúng tôi lo sợ không biết mình có bị nhiễm Covid-19 hay không! Khi hoàn thành nhiệm vụ, trở về với gia đình, không ít lần chúng tôi chạy trốn cái ôm của con mình, chúng tôi không dám trực tiếp thăm hỏi sức khỏe của ba mẹ vì sợ mang mầm bệnh về với tổ ấm của mình.

Như để tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi yên tâm chống dịch, bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM đã triển khai tiêm ngừa Covid-19 cho người nhà của nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện.

Hoạt động này không chỉ làm ấm lòng nhân viên y tế tuyến đầu mà còn là một lời cảm ơn chân thành đến với người nhà của nhân viên y tế. Họ là những người đã âm thầm phía sau động viên, hỗ trợ tinh thần cho nhân viên y tế vững tin chống dịch.

Bệnh viện đã thực hiện test nhanh Covid-19 cho tất cả người nhà nhân viên đến tiêm chủng, cũng như chia thành 7 buổi tiêm ngừa để đảm bảo an toàn cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời đảm bảo yêu cầu giãn cách đảm bảo tuân thủ 5K theo quy định của Bộ Y tế.

Kiểm tra sinh hiệu trước tiêm ngừa

Tiêm ngừa cho người nhà nhân viên y tế

Khu vực theo dõi sau tiêm ngừa

Kiểm tra sức khỏe sau tiêm 30 phút

Buổi tiêm đảm bảo giãn cách 5K

Tổ truyền thông phòng chống Covid-19