05/05
2020

Đảng bộ bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM – 5 năm 1 chặng đường

Thành quả 5 năm 2015-2020 đã nối tiếp chặng đường 30 năm của bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM. Đó là kết quả nỗ lực phấn đấu không biết mệt mỏi, đầy sáng tạo, vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách của các thế hệ cán bộ nhân viên trong toàn bệnh viện.
Cho đến thời điểm này, bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM đạt được những thành tựu to lớn trong xây dựng và phát triển hệ thống chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Những bước tiến của bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM trong hành trình hội nhập đã, đang và sẽ là niềm hạnh phúc của người bệnh khi họ được sự chăm sóc y tế chuyên sâu, kỹ thuật cao ngay tại quê hương đất nước.
Có được kết quả như ngày hôm nay, kết quả của chặng đường 5 năm (2015-2020), kết quả của sự kế thừa và phát triển không ngừng là sự lãnh đạo sát sao của Đảng ủy bệnh viện. Nghị quyết của Đảng bộ bệnh viện luôn bám sát mọi hoạt động của bệnh viện để có thể lãnh đạo bệnh viện bước thêm những bước chân mới, xa hơn, sâu hơn vào chuyên môn Tai Mũi Họng, cũng như vào lòng người bệnh, người dân, là địa chỉ tin cậy của người dân trên địa bàn TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.
Chúng ta hãy cùng nhìn hành trình 5 năm đầy cảm xúc được tóm gọn trong video clip sau: