08/01
2019

Chương trình khám bệnh vì người cao tuổi tại ủy ban nhân dân phường 9 quận 3

Nhằm phát động phong trào tháng vì người cao tuổi, ngày 06 tháng 10 năm 2018, Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM phối hợp cùng Ủy Ban Nhân Nhân phường 9 quận 3 tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tư vấn sức khỏe cho hơn 200 người cao tuổi.

Với sự giúp đỡ tận tình của các anh chị em chính quyền và các tình nguyện viên, ngay từ sáng sớm người dân đã đến tham gia đầy đủ. Phần lớn người tham dự là những người cao tuổi và trẻ em đang sinh sống tại phường.

Cán bộ công nhân viên chức bệnh viện Tai Mũi Họng đang hỗ trợ giúp đỡ những người dân đến khám bệnh.

Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân đạo, nêu cao tinh thần uống nuốc nhớ nguồn. Đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Tai Mũi Họng đã thăm hỏi động viên, khám bệnh và tư vấn sức khỏe miễn phí, giúp cho người dân có tuối tác cao biết về tình trạng sức khỏe bản thân từ đó nâng cao ý thức tự chăm sóc đúng cách.

 Các y bác sĩ bệnh viện Tai Mũi Họng TP. HCM đang khám bệnh cho người dân

Với mục tiêu “Chung tay vì cộng đồng”, bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM hy vọng những chương trình mang tính ý nghĩa như thế này sẽ tiếp tục lan rộng hơn với thông điệp yêu thương, gắn kết và chia sẻ cùng cộng đồng.

Các chị em cán bộ công nhân viên chức bệnh viện Tai Mũi Họng đang đợi phát thuốc cho người dân sau khi đã khám và tư vấn xong.