31/07
2018

Chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân thuộc diện chính sách dân nghèo tại xã Bình Thắng, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

Ngày 07 tháng 7 năm 2018, Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM phối hợp cùng Đoàn kinh tế 778 Quân khu 7 và chính quyền  Xã Bình Thắng, Huyện Bù Gia Mập, Tình Bình Phước, tổ chức  khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 500 người và tặng  200 phần quà cho người dân thuộc diện chính sách, gia đình có công với cách mạng, và những người có hoàn cảnh khó khăn.

Với sự giúp đỡ tận tình của các anh chị em trong Đoàn kinh tế và các tình nguyện viên địa phương, ngay từ sáng sớm bà con đã tập trung đông đảo. Phần lớn bà con tham dự là những người cao tuổi và các trẻ em.

  Người dân đến khám bệnh và nhận quà tại xã Bình Thắng, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân đạo, tinh thần tương thân tương ái. Đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Tai Mũi Họng đã thăm hỏi động viên, khám bệnh , tư vấn giúp cho bà con biết về tình trạng sức khỏe bản thân, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe.

Các y bác sĩ bệnh viện Tai Mũi Họng TP. HCM đang khám bệnh cho người dân

Đây là công việc thường xuyên, liên tục từ  nhiều năm của tâp thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM. Với mục tiêu “Chung tay vì cộng đồng”,  chương trình mang  thông điệp yêu thương, gắn kết và chia sẻ cùng cộng đồng.

Đoàn y, bác sĩ bệnh viện  chụp hình lưu niệm với  Đoàn kinh tế 778 Quân khu 7