31/05
2019

Chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

“Bầu ơi thương lấy bí cùng

Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”

      Với tinh thần tương thân tương ái vì sức khỏe cộng đồng, ngày 11 tháng 05 năm 2019, Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho hơn 500 người thuộc diện chính sách, gia đình có công với cách mạng, dân nghèo tại xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Khám phát thuốc tại xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

      Với sự giúp đỡ tận tình của các anh chị em chính quyền địa phương và các tình nguyện viên, ngay từ sáng sớm bà con đã tập trung đông đảo. Phần lớn bà con tham dự là những người thuộc diện chính sách, gia đình có công với cách mạng, dân nghèo và trẻ em.

Cán bộ nhân viên bệnh viện hoạt động hết mình phục vụ nhân dân

Đội ngũ Y bác sĩ của bệnh viện tận tình khám chữa bệnh cho người dân

      Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân đạo, tinh thần tương thân tương ái. Đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Tai Mũi Họng đã thăm hỏi động viên, khám bệnh cho bà con, giúp cho bà con biết về tình trạng sức khỏe bản thân từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe của mọi người.

Với mục tiêu “Chung tay vì cộng đồng”, bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM hy vọng những chương trình mang tính ý nghĩa như thế này sẽ tiếp tục lan rộng hơn với thông điệp yêu thương, gắn kết và chia sẻ cùng cộng đồng. Và chúng ta – những con người của thế hệ mới  hãy tiếp tục phát huy tinh thần nhân ái cao quý ấy. Hãy luôn nhớ rằng “Chỉ có trái tim yêu thương mới gieo mầm hạnh phúc”

Phòng Quản lý chất lượng