23/11
2018

Chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Trần Phán, huyện Đầm Dơi tỉnh Cà Mau

Với tinh thần tương thân tương ái vì sức khỏe cộng đồng, từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 10 năm 2018, Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng nhiều phần quà cho hơn 500 người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Thị xã Trần Phán, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau.

Với sự giúp đỡ tận tình của các anh chị em chính quyền địa phương và các tình nguyện viên, ngay từ sáng sớm bà con đã tập trung đông đảo. Phần lớn bà con tham dự là những người cao tuổi và các trẻ em.

Cán bộ công nhân viên chức bệnh viện Tai Mũi Họng đang hỗ trợ chuyển vật dụng khám bệnh và quà tặng xuống ghe đến nơi khám.

Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân đạo, tinh thần tương thân tương ái. Đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Tai Mũi Họng đã thăm hỏi động viên, khám bệnh và tặng quà cho bà con, giúp cho bà con biết về tình trạng sức khỏe bản thân từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe của mọi người.

Các y bác sĩ bệnh viện Tai Mũi Họng TP. HCM đang khám bệnh cho người dân

Với mục tiêu “Chung tay vì cộng đồng”, bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM hy vọng những chương trình mang tính ý nghĩa như thế này sẽ tiếp tục lan rộng hơn với thông điệp yêu thương, gắn kết và chia sẻ cùng cộng đồng.

Đoàn y, bác sĩ bệnh viện cùng chụp hình lưu niệm với các anh chị em tình nguyện viên của thị xã Trần Phán, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau.