28/12
2020

Cám ơn cha mẹ – Cám ơn bác sĩ – Cám ơn cuộc đời

Trước đây trẻ khiếm thính bẩm sinh là coi như cả đời phải chịu cảnh sống trong câm lặng, không có tương lai, chỉ có thể vào trường khuyết tật để học giao tiếp bằng tay, bằng đọc hình miệng chứ không còn cách chữa, với trẻ điếc quá sâu thì máy trợ thính không mang lại tác dụng, chỉ còn hy vọng vào cấy ốc tai điện tử

Hơn 20 năm kể từ khi ca mở cấy ốc tai điện tử đầu tiên ở Việt Nam, hơn 500 bệnh nhân đã được bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM phẫu thuật cấy ốc tai điện tử thành công và đem âm thanh cuộc sống trở về.

Những bệnh nhân ngày ấy, giờ có bé đã vào đại học hoặc đạt được những kết quả đáng khích lệ trong cuộc sống, niềm động viên to lớn nhất là khi các bé phát ra những âm thanh đầu tiên, cám ơn cha mẹ, cám ơn bác sĩ, cám ơn cuộc đời.

Đến hôm nay, phẫu thuật cấy ốc tai điện tử của bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM đã vinh dự tham gia để cử “thành tựu y khoa Việt Nam.

Để có thể vinh danh thành tựu “Phẫu thuật cấy ốc tai điện tử” của bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM, vinh danh thành quả 20 năm đi tìm trái ngọt với 500 ca cấy ốc tai điện tử thành công, quý đồng nghiệp, quý bệnh nhân và người nhà có thể bình chọn cho thành tựu bằng cả 2 cách:

Cách 1: Bình chọn bằng cách nhắn tin

  • Cú pháp: TTYK_14 gửi về 8136 (mỗi số điện thoại chỉ bình chọn được 1 lần)

Cách 2: Bình chọn trực tuyến

  • Bước 1: Like page Thành tựu y khoa Việt Nam tại đây
  • Bước 2: Like hình đề cử “Phẫu thuật cấy ốc tai điện tử” của bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM tại đây

Lưu ý: Hiện nay bình chọn chỉ áp dụng trên 2 cổng mà BTC đã thông báo trước đó.

  1. Bình chọn qua tin nhắn đến tổng đài 8136
  2. Bình chọn qua lượt “like” ẢNH trên facebook (không tính like video)

Ngoài ra không còn cổng bình chọn nào nữa. BTC chỉ tính điểm trên 2 cổng này thôi. Cả nhà lưu ý nhé.!

Phòng Quản lý chất lượng