24/05
2021

Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM vinh dự nhận bằng khen của Ủy ban nhân dân TPHCM trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Sáng ngày 24/5 vừa qua, chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã chủ trì buổi họp về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Tại buổi họp, Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM cùng 25 tập thể các bệnh viện, trung tâm không giường bệnh khác trên địa bàn thành phố vinh dự nhận bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố vì đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác xử lý ổ dịch COVID-19 phát hiện trong cộng đồng vào ngày 18 tháng 5 năm 2021

TS.BS Lê Trần Quang Minh (bìa phải) nhận bằng khen của UBND TPHCM vì đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác xử lý ổ dịch Covid-19 phát hiện trong cộng đồng ngày 18-5-2021

Theo ông Phong, việc khen thưởng kịp thời là sự động viên rất lớn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của thành phố hiện nay.

Đ/c Nguyễn Thành Phong chỉ đạo tại buổi họp ngày 24-5

Cũng tại buổi họp, chủ tịch UBND TPHCM đã yêu cầu: “từ ngày 25-5, cán bộ, công chức đến công sở làm việc phải khai báo y tế. Tại các đơn vị phải thành lập tổ phòng chống Covid-19 để kiểm soát khách ra vào cơ quan, đơn vị của mình”

Chủ tịch TP.HCM cũng yêu cầu tổ chức giãn cách tại các chợ, siêu thị, khu vực đông người…đảm bảo khoảng cách theo quy định, hạn chế tập trung đông người, thực hiện nghiêm 5k.

Về các biện pháp tạm dừng một số dịch vụ thiết yếu, ông Phong yêu cầu các địa phương thường xuyên kiểm tra, xử phạt nghiêm vi phạm; đồng thời tổ chức vận động bà con hy sinh lợi ích ngắn hạn, để đạt hiệu quả lợi ích lâu dài và sự an toàn cho TPHCM.

Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM tham gia hỗ trợ xử lý ổ dịch Covid-19 phát hiện trong cộng đồng ngày 18-5

Tổ truyền thông phòng chống Covid-19