10/03
2024

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG THAM GIA CUỘC THI NÉT ĐẸP THẦY THUỐC TRẺ – MISS HYPA 2024

Nhằm tôn vinh nét đẹp của phụ nữ ngành y và phụ nữ Việt Nam nói chung, hướng đến Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/02) và Quốc tế phụ nữ (08/03), Hội Thầy Thuốc trẻ TP. HCM (HYPA) phát động cuộc thi “Nét đẹp Thầy thuốc trẻ- MISS HYPA”.

Hưởng ứng cuộc thi, bệnh viện Tai Mũi Họng TP. HCM đã cử các ứng viên tiêu biểu như: Lương Nguyễn Thanh Thảo ( K. Tai- Tai thần kinh), Nguyễn Đào Tường Vy , Hồ Thị Phương Duyên ( K. Tạo hình thẩm mỹ), Thái Phương Ngân (P. Công tác xã hội) đại diện tham dự với tinh thần tự tin, tỏa sáng và mang theo những thông điệp ý nghĩa mà bệnh viện mong muốn truyền tải.

Cùng với hơn 60 ứng viên đến từ các đơn vị y tế, 4 đại diện xinh đẹp của bệnh viện đã tham gia buổi lễ trao sash trong đêm khai mạc chương trình. Mang trên mình chiếc sash có tên đơn vị công tác, các thí sinh tự tin với những bước catwalk đầu tiên và tỏa sáng hô tên, gửi gắm những thông điệp tích cực đến cuộc thi.

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã hé lộ lịch trình cuộc thi với những buổi đào tạo chuyên nghiệp, những hoạt động cộng đồng vô cùng ý nghĩa. Cụ thể, các thí sinh sẽ trải qua những buổi đào tạo cùng các chuyên gia về kỹ năng trình diễn, catwalk, kỹ năng thuyết trình và tham gia hoạt động khám chữa bệnh miễn phí… Cuộc thi còn nhận được sự đồng hành, lan tỏa từ những người nổi tiếng, chuyên gia trong giới truyền thông và thẩm mỹ.

Cuộc thi Nét đẹp Thầy thuốc trẻ không chỉ mang đến sân khấu để chị em ngành y toả sáng trong đêm đăng quang mà còn là hành trình chia sẻ kiến thức chuyên môn, trang bị thêm nhiều kỹ năng sống và triển khai các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng.

Sau khi trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết, đêm chung kết xếp hạng hứa hẹn sẽ bùng nổ với các phần thi vô cùng đặc biệt như hô tên cùng đồng phục bệnh viện; phần thi trang phục bản sắc với những thiết kế “độc lạ” mang nét đặc trưng, bản sắc của từng đơn vị; phần thi trình diễn áo dài và ứng xử. Cuộc thi sẽ lần lượt tìm ra Top 5 chung cuộc với các danh diệu 01 Hoa khôi và 04 Á khôi cùng các giải thưởng phụ.

Hãy cùng đồng hành và cổ vũ cho các đại diện của bệnh viện Tai Mũi Họng trong “Nét đẹp thầy thuốc trẻ – Miss HYPA”,  hứa hẹn sẽ góp phần xây dựng và lan tỏa hình ảnh người thầy thuốc trẻ giỏi chuyên môn, năng động, hết lòng vì cộng đồng.

Một số hình ảnh của đêm trao sash:

 Lương Nguyễn Thanh Thảo – Khoa Tai – Tai thần kinh

 Nguyễn Đào Tường Vy – Khoa Tạo hình thẩm mỹ

 Hồ Thị Phương Duyên – Khoa Tạo hình thẩm mỹ

Thái Phương Ngân – Phòng. Công tác xã hội

Các thí sinh cuộc thi

Các thí sinh chụp cùng với Ban tổ chức và các khách mời