19/03
2021

Bế giảng lớp điều dưỡng chuyên khoa Tai Mũi Họng cơ bản khóa 15

Chiều ngày 18/3/2021 Bệnh viện Tai Mũi Họng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Điều dưỡng chuyên khoa tai mũi họng cơ bản khóa 15 tại Hội trường lầu 4.

Đến tham dự lễ Bế giảng có sự hiện diện của TS.BS Lê Trần Quang Minh – Giám đốc Bệnh viện; Điều dưỡng trưởng các khoa lâm sàng và cùng toàn thể 22 học viên tham gia khóa đào tạo.

TS.BS Lê Trần Quang Minh phát biểu tại buổi lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ TS. BS Lê Trần Quang Minh – Giám đốc Bệnh viện đã chia sẻ Bệnh viện Tai Mũi Họng là bệnh viện chuyên khoa Hạng I và là cơ sở thực hành cho các trường Đại Học Y khoa. Hàng năm, Bệnh viện Tai Mũi Họng đều có tổ chức khóa học dành cho đối tượng điều dưỡng với mục tiêu trang bị các kiến thức cơ bản về chăm sóc điều dưỡng chuyên ngành tai mũi họng, giúp điều dưỡng có thêm kỹ năng thực hành chăm sóc người bệnh cũng như các kỹ thuật, thủ thuật chuyên khoa tai mũi họng, xử lý các tình huống cấp cứu đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người bệnh tại đơn vị.

BS Lê Trần Quang Minh thay mặt Lãnh đạo Bệnh viện chúc mừng 22 học viên đã hoàn thành khóa học điều dưỡng chuyên khoa tai mũi họng cơ bản. Chúc các học viên vận dụng kiến thức đã học áp dụng thực tiển và hiệu quả tại đơn vị.

Tại buổi bế giảng, Ths.ĐD Trần Thị Như Tuyết- Phó Trưởng phòng Điều dưỡng, phụ trách lớp học thông báo tổng kết khóa học. Qua khóa học, học viên nắm được kiến thức cơ bản về những bệnh lý tai mũi họng, cách chăm sóc cũng như các thủ thuật tai mũi họng, điều dưỡng dụng cụ phụ phẫu thuật cắt Amyđan, nạo VA.

ThS.ĐD Trần Thị Như Tuyết – Phó trưởng phòng Điều dưỡng thông báo tổng kết lớp học

Tổng số lớp học 23 học viên, trong đó có 09 học viên đến từ đơn vị bạn (Thành phố Hồ Chí Minh: 05, Tỉnh Đồng Tháp: 01, Bình Phước: 01, Long An: 01, Bình Dương: 01) và 14 học viên là điều dưỡng đang công tác tại Bệnh viện. Xếp loại xuất sắc 01, giỏi 19, khá 02 và 01 học viên chưa hoàn thành khóa học.

TS.BS Lê Trần Quang Minh – Giám đốc bệnh viện tặng quà cho 3 học viên có điểm tổng kết cao nhất

Trao giấy chứng nhận cho các học viên đã hoàn tất khóa học

Trao giấy chứng nhận cho các học viên đã hoàn tất khóa học

Tập thể lớp học chụp ảnh với các giảng viên phụ trách lớp học

Phòng Điều dưỡng