22/01
2020

Ấm lòng người bệnh Xuân Canh Tý 2020

Sáng nay, ngày 22/01/2020 nhằm ngày 28 tháng chạp, thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM, PGS.TS.BS Trần Phan Chung Thuỷ – Giám đốc bệnh viện, cùng Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện và lãnh đạo các khoa, phòng đã đến chúc tết, thăm hỏi, tặng quà cho tất cả bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Ban giám đốc và Ban chấp hành công đoàn động viên tinh thần các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện

Đây là hoạt động thường niên và được xác định là một nhiệm vụ quan trọng của bệnh viện, góp phần động viên tinh thần, giúp bệnh nhân sớm vượt qua nỗi đau và bệnh tật khi không được sum họp cùng gia đình trong dịp tết đến, xuân về.

PGS.TS.BS Trần Phan Chung Thuỷ tặng quà cho người bệnh đang điều trị tại khoa Mũi Xoang

Dịp Tết Nguyên đán năm nay kéo dài trong thời gian 7 ngày, để chuẩn bị cho công tác cấp cứu, khám bệnh và chữa bệnh tốt hơn, trước khi bước vào thời gian nghỉ Tết, Giám đốc Bệnh viện đã chỉ đạo các khoa, phòng rà soát tất cả nhân lực, thuốc, máu, dịch truyền, trang thiết bị, phương tiện… nhằm cung cấp đầy đủ cho các khoa trong dịp Tết để xử lý kịp thời các trường hợp cấp cứu và đảm bảo an toàn cho người bệnh đang nằm điều trị nội trú tại bệnh viện.

PGS.TS.BS Trần Phan Chung Thuỷ động viên tinh thần các bệnh nhi đang nằm điều trị tại bệnh viện

Trong những ngày những ngày Lễ, Tết, mặc dù nhân lực lực ít hơn ngày thường song các bác sỹ, điều dưỡng bệnh viện vẫn tận tâm chăm sóc bệnh nhân, tất cả vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Công đoàn bệnh viện