Home / Tin tức / Tin tức hoạt động / KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05

Chiều ngày 12/5/2022 Phòng Điều dưỡng Bệnh viện Tai Mũi Họng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 tại Hội trường lầu 4 khu C. Nhằm tưởng nhớ những cống hiến to lớn của bà Florence Nightingale (1820-1910) đối với việc hình thành và phát triển của ngành điều dưỡng cũng như sự ghi nhận, tôn vinh và tuyên dương 25 cá nhân, 05 tập thể điều dưỡng đóng góp tích cực trong chăm sóc người bệnh, 06 cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp công tác phát triển Hội Điều dưỡng và đồng thời tổ chức trò chơi Game Show trả lời câu hỏi nhanh về cuộc đời và sự nghiệp của bà Florence Nightingale (1820-1910) và thông tư 31/2021/TT-BYT về Quy định hoạt động điều dưỡng trong bệnh viện.

Tại buổi lễ, TS.BS Lê Trần Quang Minh- Giám đốc bệnh viện đã thay mặt Ban Lãnh đạo bệnh viện có những lời chia sẻ, ghi nhận những đóng góp của đội ngũ điều dưỡng-KTV đã tận tụy trong công tác chăm sóc người bệnh góp phần nâng cao chất lượng điều trị, hướng tới sự hài lòng người bệnh và ghi nhận những cống hiến của đội ngũ điều dưỡng -KTV tích cực tham công tác phòng chống dịch tại bệnh viện cũng như trên địa bàn Thành phố. Đồng thời TS.BS Lê Trần Quang Minh cũng gửi tặng những lời chúc chân thành đến đội ngũ điều dưỡng cùng với những bông hoa tươi thắm gửi đến các điều dưỡng thay lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

TS.BS Lê Trần Quang Minh – Giám đốc bệnh viện chúc mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng

Đảng Ủy, Ban Giám đốc bệnh viện tặng hoa chúc mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng

BSCKII Khưu Minh Thái – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện tặng hoa chúc mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng

Cũng trong buổi lễ, ThS.ĐD Trần Thị Như Tuyết – Phó Trưởng phòng Điều dưỡng – đã phát động phong trào thi đua với thông điệp: “Nâng cao chất lượng chăm sóc điều dưỡng hướng tới sự hài lòng người bệnh gắn với bệnh viện Chất lượng – Uy tín – Hiện đại – Nghĩa tình”. Đây chính là tiêu chí để điều dưỡng viên bệnh viện Tai Mũi Họng phấn đấu góp phần chăm sóc tích cực cho người bệnh ngày càng được nâng cao.

ThS.ĐD Trần Thị Như Tuyết – Phó trưởng phòng Điều dưỡng phát động phong trào thi đua điều dưỡng – KTV trong toàn bệnh viện

Lãnh đạo bệnh viện chúc mừng các tập thể điều dưỡng có thành tích phát triển Hội Điều dưỡng

Lãnh đạo bệnh viện chúc mừng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động điều dưỡng

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm

 

 

 

PHÒNG ĐIỀU DƯỠNG